T
trongthanh95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đường tròn tâm I nội tiếp tam giác ABC, tiếp xúc với các cạnh BC , CA , AB lần lượt tại M,N,P . ta có a vt IM + b.vt IN + c.vt IP = vt 0
( BC = a, CA = b, AB = c)
Cái này thì mình làm dc rồi
Từ bài này người ta có hệ quả
Với điểm J bất kì trong tam giác ABC, hạ JM,JN,JP lần lượt vuông góc với với BC,CA,AB ta có
(a/JM).vt JM + + (b/JN)vtJN + (c/JP).vt JP = vt 0
Các bạn giải thích giùm mình cái hệ quả này nha ||||||||||||||||:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
( BC = a, CA = b, AB = c)
Cái này thì mình làm dc rồi
Từ bài này người ta có hệ quả
Với điểm J bất kì trong tam giác ABC, hạ JM,JN,JP lần lượt vuông góc với với BC,CA,AB ta có
(a/JM).vt JM + + (b/JN)vtJN + (c/JP).vt JP = vt 0
Các bạn giải thích giùm mình cái hệ quả này nha ||||||||||||||||:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS