toán 10] véc tơ

C

cuti2601

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp tí 1 tẹo nhaz :D:D:D

1. cho t/giác ABC, AB=3, AC=5, phân giác trong AD cắt trung tuyến của CM tại I

tính tỉ số AI/AD

2. cho t/giac ABC có G là trọng tâm , M thuộc AB, AM=4/3.BM, N thuộc BC, BN=3/2 BC, MN cắt AC tại K

a/ c/m M,N,G thẳng hàng
2, tính tỉ số KC/KA

3. cho t/giác ABc tính tập hơp điểm N có tính chất 2 vt NA - vt NB + vt NC = k( vt NB - vt NC) , k là hằng số
 
Top Bottom