mn cho mình hỏi cách giải câu 2 3 5 6 vs ạ..........
K kimbwi153@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2017 62 15 26 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình hỏi cách giải câu 2 3 5 6 vs ạ.......... Attachments d.JPG 158.6 KB · Đọc: 69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình hỏi cách giải câu 2 3 5 6 vs ạ..........
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 18 Tháng tư 2018 #2 kimbwi153@gmail.com said: mn cho mình hỏi cách giải câu 2 3 5 6 vs ạ.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: A Câu 3: B Câu 5: [tex]sin(x+8\pi )-2sin(x-6\pi )=sinx-2sinx=-sinx[/tex] Câu 6: [tex]A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi }{2}-x)+cot(2\pi -x)+tan(\frac{3\pi }{2}-x)[/tex] [tex]A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi }{2}-x)+cot(\pi -x)+tan(x+\frac{\pi }{2})[/tex] [tex]A=-sinx-sinx-cotx+cotx=-2sinx[/tex] Reactions: Haru Bảo Trâm and Tên để làm gì
kimbwi153@gmail.com said: mn cho mình hỏi cách giải câu 2 3 5 6 vs ạ.......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: A Câu 3: B Câu 5: [tex]sin(x+8\pi )-2sin(x-6\pi )=sinx-2sinx=-sinx[/tex] Câu 6: [tex]A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi }{2}-x)+cot(2\pi -x)+tan(\frac{3\pi }{2}-x)[/tex] [tex]A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi }{2}-x)+cot(\pi -x)+tan(x+\frac{\pi }{2})[/tex] [tex]A=-sinx-sinx-cotx+cotx=-2sinx[/tex]