X
xuanquang93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiện tài mình ko thể nghĩ ra những bãi toán hay nên mình đành post bài lên hỏi giúp là mình cần tìm 6 bài tập trong đó có 4 bài số và 2 bài hình
bài 1 : Là tìm Tập Xác định gồm có 2 bài
bài 2 : tìm dùm mình bài tương tự như bài này nha A = [ -3;0) B= (-2;1] C=(0;2) D=[2;3] Xác định ;
a) (A\bigcap_{}^{}B) \bigcup_{}^{} ( C\bigcap_{}^{} D )
b) (A\bigcup_{}^{}c) \bigcap_{}^{} ( B\bigcup_{}^{} D )
Bài 3 Vẽ đồ thị
bài 1 : Là tìm Tập Xác định gồm có 2 bài
bài 2 : tìm dùm mình bài tương tự như bài này nha A = [ -3;0) B= (-2;1] C=(0;2) D=[2;3] Xác định ;
a) (A\bigcap_{}^{}B) \bigcup_{}^{} ( C\bigcap_{}^{} D )
b) (A\bigcup_{}^{}c) \bigcap_{}^{} ( B\bigcup_{}^{} D )
Bài 3 Vẽ đồ thị
[tex]\left\{ \begin{array}{l} -x^2 + 2x -1 khi x\geq 0 \\ -x -1 khi x< 0 \end{array} \right.[/tex]
bài 4 : Tìm phương trình
a) (d) : y= ax+b qua M ( 2;1 ) và N ( 3;2 )
b) (p) : y= ax^2 + bx + 5 có trục đối xứng x= -2 và qua A ( -3;4 )
b) (p) : y= ax^2 + bx + 5 có trục đối xứng x= -2 và qua A ( -3;4 )
Bài 5 : Cho tam giác ABC vuông cân tại A , biết AB= 4a
a ) tính | 1\2 vecto AB + 3\4 vecto BC |
b) Lấy M , N 2 Vecto AB = 3 vecto BM , vecto AN = 2 vecto NC , gọi K là trung điểm MN ; phân tích vecto BK theo vecto AB , vecto AC
c) Xác định điểm I sao cho 2 vecto AI + vecto BI - 4 vecto CI = vecto BA - 4 vecto 4AC
b) Lấy M , N 2 Vecto AB = 3 vecto BM , vecto AN = 2 vecto NC , gọi K là trung điểm MN ; phân tích vecto BK theo vecto AB , vecto AC
c) Xác định điểm I sao cho 2 vecto AI + vecto BI - 4 vecto CI = vecto BA - 4 vecto 4AC
bài 6 : cho hình bình hình ABCD tâm O ; gọi M , N lần lượt là trung điểm BC , AO . Chứng minh 4 vecto MN = vecto CB - 3 vecto AB
Hết
Mấy bạn cho mình 1 cái đề giống như 6 câu trên nha tại dạng này là dạng cơ bản này mình muốn chuyển 6 dạng này wa nâng cao hoặc hơn cơ bạn chút và giải đề bạn cho dùm mình luôn nha
Cảm ơn các bạn đã đọc bài mình