I
iluvrm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhờ mọi người cho em biết cái pp giải bt loại này vs ạ
1) GIÁ trị lớn nhất của hàm số y=-2x^2+4x-5 trên đoạn [-2;3] là bao nhiêu?
quỹ tích các đỉnh họ các parabol $y= x^2 -2(2m+1)x +4,^2-m $là một đường thẳng có hệ số góc k =
3) tìm miền giá trị của hàm số y= $x^2$ - 6x +4 là [a;+\infty) với a= ?
1) GIÁ trị lớn nhất của hàm số y=-2x^2+4x-5 trên đoạn [-2;3] là bao nhiêu?
quỹ tích các đỉnh họ các parabol $y= x^2 -2(2m+1)x +4,^2-m $là một đường thẳng có hệ số góc k =
3) tìm miền giá trị của hàm số y= $x^2$ - 6x +4 là [a;+\infty) với a= ?