I
iluvrm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1
Điểm chung của 2 đường thẳng y=5-2x và x-3y=-1 có tọa độ là...
câu 2 : Tập nghiệm của phương trình 4x+2y=m ( m tham số ) đc biểu diễn trên mp Oxy là đường thẳng có hệ số góc là...
câu 3: số cặp nghiệm nguyên dương (x,y) của phương trình 2x+3y=6
câu 4) nếu pt [TEX]x^4+ax^2+bx+c=0[/TEX] có 3 nghiệm lần lượt là x =1; x=2; x=3 thì a+c có giá trị là...
cau6) cho hình bình hành tâm O với A(1;-2) ; B(2;3); O(-2;-2) khi đó vecto $\vec{BC} + 2\vec{AC} + \vec{OD} $ có tọa độ là ...
câu 7 để hệ
$$\left\{ \begin{array}{ll}{2x+y=5} & \color{red}{(1)} \\{2y-x=10m-5} \end{array} \right.$$ có nghiệm (x;y) sao cho xy lớn nhất thì m=
Điểm chung của 2 đường thẳng y=5-2x và x-3y=-1 có tọa độ là...
câu 2 : Tập nghiệm của phương trình 4x+2y=m ( m tham số ) đc biểu diễn trên mp Oxy là đường thẳng có hệ số góc là...
câu 3: số cặp nghiệm nguyên dương (x,y) của phương trình 2x+3y=6
câu 4) nếu pt [TEX]x^4+ax^2+bx+c=0[/TEX] có 3 nghiệm lần lượt là x =1; x=2; x=3 thì a+c có giá trị là...
cau6) cho hình bình hành tâm O với A(1;-2) ; B(2;3); O(-2;-2) khi đó vecto $\vec{BC} + 2\vec{AC} + \vec{OD} $ có tọa độ là ...
câu 7 để hệ
$$\left\{ \begin{array}{ll}{2x+y=5} & \color{red}{(1)} \\{2y-x=10m-5} \end{array} \right.$$ có nghiệm (x;y) sao cho xy lớn nhất thì m=