O
omaikoll
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho 2 tập hợp A = {2k + 7 | k thuộc R} và B = {10m + 22 | m thuộc Z} Chứng tỏ B là con của A?
Câu 2: Cho A, B là 2 tập hợp khác rỗng A = (m-3 ; 4] ; B = (-4 ; 2m) (cho 5*)?
Câu 3: cho a,b là các số tự nhiên khác 0. CMR: a.b chia hết cho 12 là điều kiện cần để a^2 + b^2 là số?
Mong giúp đỡ....Thanks ^_^
Câu 2: Cho A, B là 2 tập hợp khác rỗng A = (m-3 ; 4] ; B = (-4 ; 2m) (cho 5*)?
Câu 3: cho a,b là các số tự nhiên khác 0. CMR: a.b chia hết cho 12 là điều kiện cần để a^2 + b^2 là số?
Mong giúp đỡ....Thanks ^_^