H
hung123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình tí nhaz...
1. cho t/giác ABC .
a, tìm J biết : 2 vectơ J - véctơ JB + véc tơ JC = véc tơ CA
b, tìm K biết: véctơ KA + véctơ KB + véctơ KC = 2 véc tơ BC
c,tìm L biết : 3 véc tơ LA - véc tơ LB + 2 véctơ LC = O
2. Cho tam giác ABC.
a, M,N,P thuộc BC,CA,AB, BM=2/3BC, CN=2NA,AP=2/3AB,Ilà trung điểm NP
c/minh véc tơ BI + véctơ CI = -1/3 véctơ AB - 2/3 véctơ AC
b, E là trung điểm AB, F thuộc AC, À=3/4 AC. G là trọng tâm t/g AEF
c/minh 7 véctơ GA+ 2 véc tơ GB + 3 véctơ GC = O
1. cho t/giác ABC .
a, tìm J biết : 2 vectơ J - véctơ JB + véc tơ JC = véc tơ CA
b, tìm K biết: véctơ KA + véctơ KB + véctơ KC = 2 véc tơ BC
c,tìm L biết : 3 véc tơ LA - véc tơ LB + 2 véctơ LC = O
2. Cho tam giác ABC.
a, M,N,P thuộc BC,CA,AB, BM=2/3BC, CN=2NA,AP=2/3AB,Ilà trung điểm NP
c/minh véc tơ BI + véctơ CI = -1/3 véctơ AB - 2/3 véctơ AC
b, E là trung điểm AB, F thuộc AC, À=3/4 AC. G là trọng tâm t/g AEF
c/minh 7 véctơ GA+ 2 véc tơ GB + 3 véctơ GC = O