[Toán 10]toán về hàm số

M

ms.sun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thật ra đây là bài tập về nhà hồi lớp 9 của tớ nhưng mà nghĩ mãi mà chả ra , ông thầy thì chỉ giải mấy bài tớ làm được , còn chừa lại đúng bài này , bảo về nhà tự nghĩ :((. Bây h lên lớp 10 rồi , post vào box lớp 10 vậy , dù sao lớp 10 cũng học hàm số ;))
1,Tìm hàm số f(x) nếu:
[TEX](x-1)f(x-1)-f(\frac{x+2}{1-2x})=\frac{1+2x}{2+x}[/TEX]
2 , Tìm đa thức P(x) nếu :
[TEX]\left{\begin{xP(x-1)=(x-3)P(x)}\\{P(4)=24} [/TEX] [TEX] \forall x[/TEX]
( bài này giải được rồi , post lên để xem có cách nào ngắn hơn thôi ;)) )
 
B

bigbang195

thật ra đây là bài tập về nhà hồi lớp 9 của tớ nhưng mà nghĩ mãi mà chả ra , ông thầy thì chỉ giải mấy bài tớ làm được , còn chừa lại đúng bài này , bảo về nhà tự nghĩ :((. Bây h lên lớp 10 rồi , post vào box lớp 10 vậy , dù sao lớp 10 cũng học hàm số ;))
1,Tìm hàm số f(x) nếu:
[TEX](x-1)f(x-1)-f(\frac{x+2}{1-2x})=\frac{1+2x}{2+x}[/TEX]
2 , Tìm đa thức P(x) nếu :
[TEX]\left{\begin{xP(x-1)=(x-3)P(x)}\\{P(4)=24} [/TEX] [TEX] \forall x[/TEX]
( bài này giải được rồi , post lên để xem có cách nào ngắn hơn thôi ;)) )

Tớ hỏi cái bài 2 có ghi bậc của hàm số không :-/
 
A

amen2010

sieuthiNHANH2010080321431mdvimjvjn2830642.jpeg

sieuthiNHANH2010080321431ntnizgjiyt706246.jpeg
 
Top Bottom