M
mohu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường thẳng $\Delta : mx + y - 2m -1 =0$
đường tròn $(C) : (x-1)^2 + (y-2)^2 = 1$
tìm m để $\Delta $cắt $(C)$ tại 2 điểm phân biệt A và B sao cho AB đạt GTNN
tìm quỹ tích trung điểm H của đoạn thẳng AB khi $\Delta$ thay đổi
đường tròn $(C) : (x-1)^2 + (y-2)^2 = 1$
tìm m để $\Delta $cắt $(C)$ tại 2 điểm phân biệt A và B sao cho AB đạt GTNN
tìm quỹ tích trung điểm H của đoạn thẳng AB khi $\Delta$ thay đổi
Last edited by a moderator: