L
luantran1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong tam giác ABC có trung tuyến AM=AB, cmr:
+ SIN(A)=2SIN(B-C)
CÂU 2: trong tam giác ABC có a^3=b^3+c^3 thì nó có đặc điểm gì?
câu 3: trong tam giác ABC có a^2+b^2=5c^2 thì đó là tam giác gì?
+ SIN(A)=2SIN(B-C)
CÂU 2: trong tam giác ABC có a^3=b^3+c^3 thì nó có đặc điểm gì?
câu 3: trong tam giác ABC có a^2+b^2=5c^2 thì đó là tam giác gì?
Last edited by a moderator: