P
p3kut3_43v3rlove4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI!!!CÁM ƠN CÁC BẠN!!!
Cho (d):3x-2y+1=0]
(C)x-4)^2+(y-2)^2=5
M(7;3); N(9;2); P∈(C), Q∈(d)
a/biết MNPQ là hình bình hành.tính chu vi MNPQ
b/biết (d'):y=x là đường trung trực của PQ.tính PQ
Cho (d):3x-2y+1=0]
(C)x-4)^2+(y-2)^2=5
M(7;3); N(9;2); P∈(C), Q∈(d)
a/biết MNPQ là hình bình hành.tính chu vi MNPQ
b/biết (d'):y=x là đường trung trực của PQ.tính PQ
Last edited by a moderator: