[toán 10] tọa độ của vecto

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm m của các vecto sau đây cùng phương:
a)[tex]\underset{a}{\rightarrow}=(m;3)[/tex] và[tex]\underset{c}{\rightarrow}=(3;4)[/tex]
b)[tex]\underset{a}{\rightarrow}=(m+1;2)[/tex] và [tex]\underset{b}{\rightarrow}=(m;-1)[/tex]
mọi người hướng dẫn chi tiết giúp mình với mình đa tạ :)
 
Top Bottom