H
hakiem09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị biểu thức (kết quả là số nhé)
[tex]\mathrm{A=cos12^o+cos18^o-4.cos15^o.cos21^o.cos24^o}[/tex]
[tex]\mathrm{B=(tan30^o+tan40^o+tan50^o+tan60^o)}[/tex].[tex]\frac{1}{sin70^o}[/tex]
[tex]\mathrm{C=tan5^o.tan55^o.tan65^o.tan75^o}[/tex]
[tex]\mathrm{A=cos12^o+cos18^o-4.cos15^o.cos21^o.cos24^o}[/tex]
[tex]\mathrm{B=(tan30^o+tan40^o+tan50^o+tan60^o)}[/tex].[tex]\frac{1}{sin70^o}[/tex]
[tex]\mathrm{C=tan5^o.tan55^o.tan65^o.tan75^o}[/tex]
Last edited by a moderator: