tinh: tan(a-c) biet tan(a+b)=1 , tan(b+c)=10 cac ban giup minh nhe minh sap hoc rui :(
T thaiphuong1996 12 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh: tan(a-c) biet tan(a+b)=1 , tan(b+c)=10 cac ban giup minh nhe minh sap hoc rui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh: tan(a-c) biet tan(a+b)=1 , tan(b+c)=10 cac ban giup minh nhe minh sap hoc rui
D dongminh_96 14 Tháng năm 2012 #2 tan(a+b)=-tan c=1\Rightarrowtanc=-1 tan(b+c)=-tan a=10\Rightarrowtan a=-10 tan (a-c)=(tan a-tan)/(1+tan a*tanb) =(-10+1)/(1+10)=-9/11 mình làm theo suy nghĩ của mình thôi còn đúng hay sai thì chua biết bạn hỏi thêm những bạn khác nhé
tan(a+b)=-tan c=1\Rightarrowtanc=-1 tan(b+c)=-tan a=10\Rightarrowtan a=-10 tan (a-c)=(tan a-tan)/(1+tan a*tanb) =(-10+1)/(1+10)=-9/11 mình làm theo suy nghĩ của mình thôi còn đúng hay sai thì chua biết bạn hỏi thêm những bạn khác nhé