B
boyhanam1110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ơi cho mình nhờ các bạn giúp mình bài toán này, cô giáo ra bài tập cho nhóm thảo luận mà chẳng có ai làm được, thật là buồn!
Bài toán như sau: Anh hay chị hãy tìm ra các cách để giải bài toán sau(tối thiểu là 5 cách- Oa Oa). Cho 4 điểm A, B, C, D theo thứ tự đó trên một đường thẳng sao cho AB=BC=CD. Dựng các hình vuông ABKI, BCMK, CDNM về cùng một phía đối với đường thẳng AB. Tính Tổng các Góc Sau: KAB+ MAC+ NAD.
Ai giúp mình xin nhắn giúp qua địa chỉ nick: minh_minh12345636
ThankS nhìu nhìu
Bài toán như sau: Anh hay chị hãy tìm ra các cách để giải bài toán sau(tối thiểu là 5 cách- Oa Oa). Cho 4 điểm A, B, C, D theo thứ tự đó trên một đường thẳng sao cho AB=BC=CD. Dựng các hình vuông ABKI, BCMK, CDNM về cùng một phía đối với đường thẳng AB. Tính Tổng các Góc Sau: KAB+ MAC+ NAD.
Ai giúp mình xin nhắn giúp qua địa chỉ nick: minh_minh12345636
ThankS nhìu nhìu