Tính giá trị cos2x biết sin2x = 0,6 và 90 độ < 2x < 180 độ.
D dapc0nki3n 10 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị cos2x biết sin2x = 0,6 và 90 độ < 2x < 180 độ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị cos2x biết sin2x = 0,6 và 90 độ < 2x < 180 độ.
N nguyenbahiep1 10 Tháng năm 2013 #2 Tính giá trị cos2x biết sin2x = 0,6 và 90 độ < 2x < 180 độ. Em hãy giải như sau Giải với 2x nằm trong khoảng trên thì hàm cos2x < 0 ta có [laTEX]cos^22x = 1-sin^22x = 0,64 \Rightarrow cos2x = - 0,8[/laTEX]
Tính giá trị cos2x biết sin2x = 0,6 và 90 độ < 2x < 180 độ. Em hãy giải như sau Giải với 2x nằm trong khoảng trên thì hàm cos2x < 0 ta có [laTEX]cos^22x = 1-sin^22x = 0,64 \Rightarrow cos2x = - 0,8[/laTEX]
N nguyenbep 10 Tháng năm 2013 #3 e hỏi cái này 1 + x^2/2 >= cosA + (cosB+cosC)x Chứng minh bdt trong tam giác ABC bất kì với x là số thực Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2013
e hỏi cái này 1 + x^2/2 >= cosA + (cosB+cosC)x Chứng minh bdt trong tam giác ABC bất kì với x là số thực