Cho tam giác ABC cân tại A. Trên trung tuyến BD lấy điểm E sao cho DAE = ABD.CMR DAE = ECB
thanhhaiak Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 60 40 46 19 Thái Bình Trường THCS An Khê 7 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A. Trên trung tuyến BD lấy điểm E sao cho DAE = ABD.CMR DAE = ECB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A. Trên trung tuyến BD lấy điểm E sao cho DAE = ABD.CMR DAE = ECB
Nguyễn Khang Hy Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 1 1 6 22 Quảng Trị THPT Chu Văn An 7 Tháng một 2018 #2 cái này vẽ hình ra là đc mà :v Reactions: thanhhaiak
thanhhaiak Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 60 40 46 19 Thái Bình Trường THCS An Khê 7 Tháng một 2018 #3 Bạn trả lời hộ mình đi