Toán 10 Tìm x,y

N

nguyenkm12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- tìm x;y để 3 tập hợp : A={2;5}, B={5;x}, C={x;y;5} bằng nhau
theo mình nghĩ thì x=y=2; hoặc là x=2; y= [TEX]\empty \ [/TEX] có đúng không?
- { [TEX]\empty \[/TEX] } và [TEX]\empty \[/TEX] có gì khác nhau không.

Mong các bạn giải thích và giúp đỡ mình nhiều
 
H

hoang_duythanh

bạn ơi ,,nó rất khác nhau đó
[TEX]\empty[/TEX] nó vốn là 1 tập hợp ko phải là phần tử nên ko dc đặt trong dấu {}
 
Last edited by a moderator:
T

tinhhiep381

- { \empty \ } và \empty \ có gì khác nhau không.?
Thứ nhất phép liệt kệ chỉ đúng khi nó liệt kê số phần tử ko thiếu không thừa hoặc khác rổng
 
Top Bottom