Cho hai số thực x, y thỏa mãn 2x + 3y ≤ 7 . GTLN của biểu thức P= x+y +xy là ?
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 8 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn 2x + 3y ≤ 7 . GTLN của biểu thức P= x+y +xy là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn 2x + 3y ≤ 7 . GTLN của biểu thức P= x+y +xy là ?