Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2.y + x.y^2 = x+ y +3xy . GTNN của biểu thức S= x+y là ?
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 8 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2.y + x.y^2 = x+ y +3xy . GTNN của biểu thức S= x+y là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2.y + x.y^2 = x+ y +3xy . GTNN của biểu thức S= x+y là ?