Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2 + y^2 - 3(x+y) + 4 =0 . Tập giá trị của biểu thức S=x+y là ?
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 8 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2 + y^2 - 3(x+y) + 4 =0 . Tập giá trị của biểu thức S=x+y là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2 + y^2 - 3(x+y) + 4 =0 . Tập giá trị của biểu thức S=x+y là ?