V
vtc012320
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c là các số thực không âm. a+b+c=3. Tìm giá trị lớn nhất của:
S=9ab+10ac+22bc.
Nhân tiện em hỏi luôn bài này:
Tìm tất cả các số nguyên abc thoả mãn a<b<c và abc-1 chia hết cho (a-1)(b-1)(c-1)
làm mãi ko dc
S=9ab+10ac+22bc.
Nhân tiện em hỏi luôn bài này:
Tìm tất cả các số nguyên abc thoả mãn a<b<c và abc-1 chia hết cho (a-1)(b-1)(c-1)
làm mãi ko dc
Last edited by a moderator: