T
thuytrang_12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để PT sau có nghiệm duy nhất :
[TEX]\sqrt[2]{x}[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{1-x}[/TEX] + 2m[TEX]\sqrt[2]{x(1-x)}[/TEX] - 2 [TEX]\sqrt[4]{x(1-x)}[/TEX] = m^3
Nhờ mọi người giải dùm ạ ...
Sửa tiều đề.
[TEX]\sqrt[2]{x}[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{1-x}[/TEX] + 2m[TEX]\sqrt[2]{x(1-x)}[/TEX] - 2 [TEX]\sqrt[4]{x(1-x)}[/TEX] = m^3
Nhờ mọi người giải dùm ạ ...
Sửa tiều đề.
Last edited by a moderator: