Tìm m để hệ sau có nghiệm: $$\left\{\begin{matrix} x^2-4x+3 \leq 0 \\ mx-2>0 \end{matrix}\right.$$
N nghgh97 23 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hệ sau có nghiệm: $$\left\{\begin{matrix} x^2-4x+3 \leq 0 \\ mx-2>0 \end{matrix}\right.$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hệ sau có nghiệm: $$\left\{\begin{matrix} x^2-4x+3 \leq 0 \\ mx-2>0 \end{matrix}\right.$$
T thaoteen21 25 Tháng tư 2013 #2 $$\left\{\begin{matrix} x^2-4x+3 0 \\ mx-2>0 \end{matrix}\right.$$ $$\left\{\begin{matrix} 1 \leq x \leq 3 \\ mx>2\end{matrix}\right.$$ TH1:m=0 bất pt vô nghiệm TH2: m khác 0 $$\left\{\begin{matrix} 1 \leq x \leq 3 \\ x>\dfrac{2}{m}\end{matrix}\right.$$ để hệ c1 nghiệm thì: -1 \leq $\dfrac{2}{m}$ \leq 3 giải ra tìm đk m thân...
$$\left\{\begin{matrix} x^2-4x+3 0 \\ mx-2>0 \end{matrix}\right.$$ $$\left\{\begin{matrix} 1 \leq x \leq 3 \\ mx>2\end{matrix}\right.$$ TH1:m=0 bất pt vô nghiệm TH2: m khác 0 $$\left\{\begin{matrix} 1 \leq x \leq 3 \\ x>\dfrac{2}{m}\end{matrix}\right.$$ để hệ c1 nghiệm thì: -1 \leq $\dfrac{2}{m}$ \leq 3 giải ra tìm đk m thân...