E
endinovodich12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình :
[tex]\left{\begin{x+y+xy=m+1}\\{x^2y+xy^2=3m-5} [/tex]
a; Xác định m để hệ có nghiệm
b; Xác định m để hệ có 2 nghiệm
Chú ý đặt tiêu đề. Thân!
[tex]\left{\begin{x+y+xy=m+1}\\{x^2y+xy^2=3m-5} [/tex]
a; Xác định m để hệ có nghiệm
b; Xác định m để hệ có 2 nghiệm
Chú ý đặt tiêu đề. Thân!
Last edited by a moderator: