[toán 10]tiếp nữa hệ và hệ

C

caothuyt2

giải được có mỗi một nghiệm x=1 , y=0 còn cái phương trình hệ quả thì ko biết giải quyết thế nào ....hichic...
 
B

botvit

các bạn làm cụ thể giúp mình được ko đừng viết kết qua************************************************.
 
C

caothuyt2

uh giải đến đâu thì post đến đó vậy .....
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+2x = 3 \\ 2(x^3+y^3)+6x^2 =5+3(x^2+y^2) \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-1+y^2+2x-2 = 0 \\ 2x^3-2+2y^3+3x^2-3 =3y^2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-1)(x+1)+2(x-1) =-y^2 \\ 2(x-1)(x^2+x+1)+3(x-1)(x+1) =-y^2(2y-3) \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-1)(x+3) =-y^2 \\ 2(x-1)(x^2+x+1)+3(x-1)(x+1) =(x-1)(x+3)(2y-3)(*) \end{array}\right.[/tex]
từ (*) này suy ra được 1 nghiệm x=1 , y=0
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-1)(x+3) =-y^2 \\ (2x^2+5x+5) =(x+3)(2y-3) \end{array}\right.[/tex]
cái này ko biết làm tiếp sao....hic...
 
L

lethaohuong

sao lắm hệ thế?toàn hệ khó thui!tớ nghĩ thi đại học cũng chẳng khó như thế này thì làm làm kais j cho mệt.hok tiếp toán 11 cho nó lành
 
Top Bottom