N
nguyenhai_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình không thích toán lắm, sẽ post một đống bài vào đây, cho các bạn, nếu hay thì cứ thanks thoải mái!!
còn nữa, không biết gõ công thức, thông cảm
1)
Chứng minh: 13x^2 +2y^2 +2xy + 8x + 6y +5 \geq 0
dâu đẳng thức (= ý) xảy ra khi nào??
2)cho pt x^2 - cosax + sina - 1 = 0
a. cm pt có 2 nghiệm x1, x2 với mọi a
b. tìm GTLN, GTNN của E =(x1 +x2)^2 +x1^2 . x2^2
3) chú ý đây là giải hệ phương trình:
3x^2 -2xy + y^2 =9
5x^2 -4xy + y^2 =5
tạm thế đã, xem mọi người phản ứng sao thì post tiêp?!
còn nữa, không biết gõ công thức, thông cảm
1)
Chứng minh: 13x^2 +2y^2 +2xy + 8x + 6y +5 \geq 0
dâu đẳng thức (= ý) xảy ra khi nào??
2)cho pt x^2 - cosax + sina - 1 = 0
a. cm pt có 2 nghiệm x1, x2 với mọi a
b. tìm GTLN, GTNN của E =(x1 +x2)^2 +x1^2 . x2^2
3) chú ý đây là giải hệ phương trình:
3x^2 -2xy + y^2 =9
5x^2 -4xy + y^2 =5
tạm thế đã, xem mọi người phản ứng sao thì post tiêp?!
Last edited by a moderator: