Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH =30 ,AB/AC=3/5. Tính AB ,BC và CH.
Bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A có AC=20 , đường cao AH. Biết BH =9, Tính BC ,AB,AH.
Bài 3:Cho tam giác ABC cân tại A , đường cao AH =20, đường cao BK =24, Tính AB,AC , BC\
HỆ THỨC LƯỢNG TRONG TAM GIÁC VUÔNG
Bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A có AC=20 , đường cao AH. Biết BH =9, Tính BC ,AB,AH.
Bài 3:Cho tam giác ABC cân tại A , đường cao AH =20, đường cao BK =24, Tính AB,AC , BC\
HỆ THỨC LƯỢNG TRONG TAM GIÁC VUÔNG