Toán [Toán 10] Thảo luận

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

PHƯƠNG TRÌNH VÀ BẤT PHƯƠNG TRÌNH CHỨA CĂN- TRỊ TUYỆT ĐỐI
a) [tex]\left | x^{2} -1\right |+\left | x \right |=1[/tex]

b)[tex]\left | x^{2}-4 \right |+2x=\left | x+2 \right |+1[/tex]

c)[tex]x^{2}-5\left | x-1 \right |-1=0[/tex]

d)[tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex]

e)[tex]\left | \left | x+1 \right | -2\right |=\left | 3x \right |[/tex]
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
PHƯƠNG TRÌNH VÀ BẤT PHƯƠNG TRÌNH CHỨA CĂN- TRỊ TUYỆT ĐỐI
a) [tex]\left | x^{2} -1\right |+\left | x \right |=1[/tex]

b)[tex]\left | x^{2}-4 \right |+2x=\left | x+2 \right |+1[/tex]

c)[tex]x^{2}-5\left | x-1 \right |-1=0[/tex]

d)[tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex]

e)[tex]\left | \left | x+1 \right | -2\right |=\left | 3x \right |[/tex]
với dạng bài này bạn bạn lập bảng xét dấu ròi giải nhé
cách lập bảng xét dấu sẽ như sau mình ví dụ 1 ví dụ bạn xem và làm tương tự nhé
 

Attachments

  • bảng_xét_dấu.png
    bảng_xét_dấu.png
    27.9 KB · Đọc: 31
Top Bottom