P
pety_ngu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a>
$y=\frac{\sqrt{x}}{(x^2-1)\sqrt{2-x}}$
b>
$y=\frac{\sqrt{x+1}}{x\sqrt{3-x}}$
c>
$y=\frac{\sqrt{4-|x| }}{x^2 -3x+2}$
d>
$y=\sqrt{3-|x| } + \sqrt{|x| -2 } $
e>
$ y = \frac{\sqrt{9-x^2}}{x^3-x}$
$y=\frac{\sqrt{x}}{(x^2-1)\sqrt{2-x}}$
b>
$y=\frac{\sqrt{x+1}}{x\sqrt{3-x}}$
c>
$y=\frac{\sqrt{4-|x| }}{x^2 -3x+2}$
d>
$y=\sqrt{3-|x| } + \sqrt{|x| -2 } $
e>
$ y = \frac{\sqrt{9-x^2}}{x^3-x}$