Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. viết mỗi tập hợp sau bằng cách chỉ rõ tính chất đặc trưng cho các phần tử nó
1. E=[2;3;5;7;11]
2. F=[3;6;9;12;15]
3. F=[3;6;9;12;15]
4. G=[0;3;8;15;24;35;48;63]
5. H=[1; 1/3; 1/9; 1/27; 1/81; 1/234]
6. I=[1/2; 1/6; 1/12; 1/20; 1/30]
7. J=[2/3; 3/8; 4/15; 5/25; 6/35]
8. K=[-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5]
9. L=[3;8;15;24;35;48;63]
10. M= [3;4;7;12;19;28;35;52]
11. N= [1; 2/3; 3/5; 4/7; 5/9; 6/11; 7/13; 8/15]
1. E=[2;3;5;7;11]
2. F=[3;6;9;12;15]
3. F=[3;6;9;12;15]
4. G=[0;3;8;15;24;35;48;63]
5. H=[1; 1/3; 1/9; 1/27; 1/81; 1/234]
6. I=[1/2; 1/6; 1/12; 1/20; 1/30]
7. J=[2/3; 3/8; 4/15; 5/25; 6/35]
8. K=[-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5]
9. L=[3;8;15;24;35;48;63]
10. M= [3;4;7;12;19;28;35;52]
11. N= [1; 2/3; 3/5; 4/7; 5/9; 6/11; 7/13; 8/15]