[Toán 10] Tập Hợp

N

nevergiveup_116

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Cho các tập hợp A=[-2;4] , B=(0;5]. Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 2:
Cho các tập hợp A=(-\infty;2] , B=(0;+\infty).Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 3:
Cho hai nửa khoảng A=(0;4] , B=[2;7).Tìm [TEX]C_R(A\bigcup_{}^{}B)[/TEX] và [TEX]C_R(A\bigcap_{}^{}B)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
H

hien_vuthithanh

Bài 1:
Cho các tập hợp A=[-2;4] , B=(0;5]. Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 2:
Cho các tập hợp A=(-\infty;2] , B=(0;+\infty).Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 3:
Cho hai nửa khoảng A=(0;4] , B=[2;7).Tìm [TEX]C_R(A\bigcup_{}^{}B)[/TEX] và [TEX]C_R(A\bigcap_{}^{}B)[/TEX]

1.$ A \cup B =[ -2;5]$

$A \cap B =(0 ;4]$

$A\B =[-2;0]$

$B\A =(4;5]$

2;3 : TT

 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
Bài 1:
Cho các tập hợp A=[-2;4] , B=(0;5]. Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 2:
Cho các tập hợp A=(-\infty;2] , B=(0;+\infty).Xác định A\bigcup_{}^{}B , A\bigcap_{}^{}B , A\B , B\A
Bài 3:
Cho hai nửa khoảng A=(0;4] , B=[2;7).Tìm [TEX]C_R(A\bigcup_{}^{}B)[/TEX] và [TEX]C_R(A\bigcap_{}^{}B)[/TEX]

2,
/ [tex]A\cup B=(-\infty;+\infty[/tex] /
/ [tex]A\cap B=(0;2][/tex] /
/ [tex]A\setminus B = (-\infty;0 ][/tex] /
/ [tex]B\setminus A = (2;+\infty )[/tex] /
3,
/ [tex]C_{\mathbb{R}}(A\cup B) = (-\infty ;0] \cup [7;+\infty )[/tex] /
/ [tex]C_{\mathbb{R}}(A\cap B) = (-\infty ;2) \cup (4;+\infty )[/tex] /
 
Top Bottom