[toán 10] tập hợp

D

demon311


Bạn để ý đến tính chất này là được

$A= [a;b] \\
B= [x;y] \\
A \subset B \\
\leftrightarrow a \le x \ \& \ b \le y$

Nếu không phải là đoạn mà là khoảng thì thay \leq bằng <


==================================
 
B

bcd_hau_vodoi


Bạn để ý đến tính chất này là được

$A= [a;b] \\
B= [x;y] \\
A \subset B \\
\leftrightarrow a \le x \ \& \ b \le y$

Nếu không phải là đoạn mà là khoảng thì thay \leq bằng <


==================================

Nếu vậy theo bạn thì câu a) kết luận thế nào vậy???... Bạn giải thích giúp mình... mình không hiểu lắm...:confused::rolleyes:
 
N

nhahangtuan

Bai Giai

Biểu diễn trên trục số ta đc :
thỳ m phải trong khoảng từ -vô cùng ----> +vô cùng
hoặc m nằm trong khoảng từ 4-----> +vô cùng và từ trừ vô cùng -------> 0
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom