P
pntnt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tam giác ABC, tìm tập hợp các điểm M thoã:
a, [TEX]MA^2+ \vec{MA}\vec{MB}=0[/TEX]
b, [TEX]\vec{MA}\vec{MB}=\vec{MA}\vec{MC}[/TEX]
c, [TEX]2MB^2+\vec{MB}\vec{MC}=BC^2[/TEX]
d, [TEX](\vec{MA}+\vec{MB})(\vec{MC}-\vec{MB})=0[/TEX]
e,\[TEX]\vec{MA}\vec{MB}-\vec{MA}\vec{MC}=MC^2-MB^2+BC^2[/TEX]
bài 1 "ăn khuya" còn bài 2 để dành "ăn sáng", bùn ngủ qá!
a, [TEX]MA^2+ \vec{MA}\vec{MB}=0[/TEX]
b, [TEX]\vec{MA}\vec{MB}=\vec{MA}\vec{MC}[/TEX]
c, [TEX]2MB^2+\vec{MB}\vec{MC}=BC^2[/TEX]
d, [TEX](\vec{MA}+\vec{MB})(\vec{MC}-\vec{MB})=0[/TEX]
e,\[TEX]\vec{MA}\vec{MB}-\vec{MA}\vec{MC}=MC^2-MB^2+BC^2[/TEX]
bài 1 "ăn khuya" còn bài 2 để dành "ăn sáng", bùn ngủ qá!
Last edited by a moderator: