x\sqrt{x+1}+\sqrt{x-1}=1+\sqrt{x^2-1}+x\sqrt{x-1}
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 24 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{x+1}+\sqrt{x-1}=1+\sqrt{x^2-1}+x\sqrt{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{x+1}+\sqrt{x-1}=1+\sqrt{x^2-1}+x\sqrt{x-1}[/tex]
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 24 Tháng mười một 2017 #2 Đề bài hỏi tìm x hả bạn? Reactions: Xả Chanh
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 24 Tháng mười một 2017 #3 P L A N said: Đề bài hỏi tìm x hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 24 Tháng mười một 2017 #4 P L A N said: Đề bài hỏi tìm x hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk