H
huonglien.98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC vuông tại A, BC = [TEX]a\sqrt{3}[/TEX], M là trung điểm của BC. Biết [TEX]\vec{AM} . \vec{BC} = \frac{1}{2}.a^2[/TEX]. Tính độ dài AB và AC
Bài 2: Cho hình bình hành ABCD với mọi điểm M ta luôn có:
[TEX]MA^2 + MC^2 = MB^2 + MD^2[/TEX]
CMR: ABCD là hình chữ nhật.
Bài 2: Cho hình bình hành ABCD với mọi điểm M ta luôn có:
[TEX]MA^2 + MC^2 = MB^2 + MD^2[/TEX]
CMR: ABCD là hình chữ nhật.