K
kienduc_vatli
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em không hiểu cách viết số quy tròn của số gần đúng dựa theo độ chính xác.. Mọi người giúp em hiểu được không?
Ví dụ 4: cho số gần đúng a= 2 841 275 với độ chính xác d =300. hãy viết số quy tròn của số a
vid dụ 5: viết số quy tròn của số gần đúng a= 3,1463 biết a = 3,1463 +- 0,001
Ví dụ 4: cho số gần đúng a= 2 841 275 với độ chính xác d =300. hãy viết số quy tròn của số a
vid dụ 5: viết số quy tròn của số gần đúng a= 3,1463 biết a = 3,1463 +- 0,001