[Toán 10] Sai số - Số gần đúng

Q

quyenvan07

nói thật
Cô giáo tui bảo phần này ko quan trọng nên chẳng dạy lớp tui 1 tí nào
=> chẳng bit
 
D

doigiaythuytinh

Thày tớ bảo bài này hok cần để ý
Cùng lắm, khi kiểm tra cũng chỉ có 1 câu 1đ thoy,
hix, chả hiểu thầy ý nghĩ seo nữa
 
K

kaitou610

Tớ đồng ý với thầy đó! Muốn ói luôn khi đọc nó!!!!! :eek:
Tại sao mình phải học 1 bài mà chẳng có 1 chút thú vị nào như vậy!? :)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
T

tha0_kut3

Thế mà mình phải học phần này nè. Học xong đứa nào cũng than chán. Chả hiểu nó có cái ích lợi gì. :(
Mình sắp kiểm tra rùi, bài này chiếm số điểm khá lớn, khoảng gần 1/3 điểm trong bài ktra. :((
Ai có một số bài tập và giải thích, cách làm thì chia sẻ lên đây nha! Thank nhiều! :x
 
P

pekachu_94

bài đó mà chiếm đến 1/3 số điểm trong bài kt lun hả?hok tin nổi?!!lớp mình cô giáo mới ra trường dạy hok hỉu gì hết trơn,thông cảm cho cô mà mình...cũng khổ
 
H

hotgirlthoiacong

hế nhắm mắt nói lụi 0,003 thử nhá
bài này lục khi đang học trên trang chủ :D
 
V

vietanhno.1

e nam nay moi vao 10 tu hoc o nha cung chang hieu j ca?
nghe moi nguoi noi e cung nan
chac may bai do cung chang quan trong l­em dau nhi?
nhung thui cu hoc di,dc ti nao hay ti ay/:)
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
P

phuongmon

theo tớ thì đáp số của bài này là 0.003; tớ nghĩ rằng chắc chắn là đáp số đúng
 
G

giacatquoeo

Không đâu bạn ơi, đáp án là 0,002 mới đúng.
pi = 3,14159 => sai số là 0,002
:khi (59)::khi (59)::khi (59):
 
G

girlbuon10594

Đúng rồi,ta bấm máy tính được [TEX]\pi=3,141592654[/TEX]:)
===> Sai số sẽ là: [TEX]0,001592654[/TEX]
Làm tròn được [TEX]0,002[/TEX]:)
 
N

nhatoeoonf6523

lớp em còn thảm hơn nữa
thầy mới dạy sơ sơ 1 tiết
đã vút ngay 1 bài test 15'
chằng hiểu chi làm bài:(
kì này chắc big zero
hu hu hu=((
 
T

tuongphikhanh

Tlà

Ột mảnh đất có chiều dài x=43 (+-) 0.5m,chiều rộng y=31m (+-)0.5m.tìn các chữ số chắc của chu vi mảnh đất đó
thank
 
Top Bottom