[Toán 10] Rút gọn
D dangvuhiep98 29 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S sayhi 29 Tháng sáu 2013 #2 $A = \dfrac{4}{\sqrt{a} +3}$ chứ nhể Chắc câu này là tìm a nguyên bạn nhỉ... ??? nếu a ko nguyên mình chịu A nguyên <=> 4 chia hết cho $\sqrt{a}+3$ <=> $\sqrt{a}+3$ thuộc {4} ( do $\sqrt{a}+3 >3$ <=>a thuộc {1}
$A = \dfrac{4}{\sqrt{a} +3}$ chứ nhể Chắc câu này là tìm a nguyên bạn nhỉ... ??? nếu a ko nguyên mình chịu A nguyên <=> 4 chia hết cho $\sqrt{a}+3$ <=> $\sqrt{a}+3$ thuộc {4} ( do $\sqrt{a}+3 >3$ <=>a thuộc {1}