A=cos(1260độ-x)+tan(630độ+x).tan(1260độ-x)
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 6 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=cos(1260độ-x)+tan(630độ+x).tan(1260độ-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=cos(1260độ-x)+tan(630độ+x).tan(1260độ-x)
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 6 Tháng tư 2017 #2 A=cos(1260độ-x)+tan(630độ+x).tan(1260độ-x) : cos(1260° - x) =cos (360.3+180 - x)=cos(180-x) = - cosx tan(630° + x)= tan(360.2-90 +x) =tan (x-90)= - tan(90-x)= - cot x tan(1260° - x) = tan( 360.3+180 –x)= tan(180-x) = -tan x Vậy A= – cosx + 1 Reactions: hoangnga2709
A=cos(1260độ-x)+tan(630độ+x).tan(1260độ-x) : cos(1260° - x) =cos (360.3+180 - x)=cos(180-x) = - cosx tan(630° + x)= tan(360.2-90 +x) =tan (x-90)= - tan(90-x)= - cot x tan(1260° - x) = tan( 360.3+180 –x)= tan(180-x) = -tan x Vậy A= – cosx + 1