[Toán 10]-Qui luật dãy số.

S

sup3r_mjt

Ơ, đúng rồi đấy. Vì quy luật là:
1.5+4=9
5.9+4=49
===> 9.49+4=445
Đúng đúng không? ^^
 
T

thong1990nd

thích chơi quy luật à
cho các sô
3,4,7,9,5
8,9,12,14,10
15,20,35,45,?
dấu ? là sô:
A:20
B:25
C:30
D:35
đơn giản bịa ấy mà
 
Last edited by a moderator:
F

fujikawa

thích chơi quy luật à
cho các sô
3,4,7,9,5
8,9,12,14,10
15,20,35,45,?
dấu ? là sô:
A:20
B:25
C:30
D:35
đơn giản bịa ấy mà
3+1=4
4+3=7
7+2=9
9-4=5
tiếp
8+1=9
9+3=12
12+2=14
14-4=10
xét tiếp nhe
15+5=20
20+15=35
35+10=45
xét các phân số sau:
1/5 = 3/15 = 2/10 = -4/X
\RightarrowX là số cần tìm tring quy luật của dãy số:15,20,35,45....b-(
\RightarrowX=-20
theo trên 45-20=25
\RightarrowB
o=>
 
H

hg201td

3+1=4
4+3=7
7+2=9
9-4=5
tiếp
8+1=9
9+3=12
12+2=14
14-4=10
xét tiếp nhe
15+5=20
20+15=35
35+10=45
xét các phân số sau:
1/5 = 3/15 = 2/10 = -4/X
\RightarrowX là số cần tìm tring quy luật của dãy số:15,20,35,45....b-(
\RightarrowX=-20
theo trên 45-20=25
\RightarrowB
o=>
ko hiểu quy luật này cộng trừ linh tinh vậy là sao???????
Sai rồi thì phải
 
N

nhtuan1

bai dau la 445
bai tiep la 25:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
H

hathihangnga

ĐỐ mẹo này
có một bác nông dân đi đên 1 ngã ba giữa con đường mà bác đã đi qua, cổng thiên đàng và cổng địa ngục và không biết nên chọn con đường nào để có thể lên được thiên đàng
trước ngả của địa ngục là 1 người trông giữ nhưng luôn nói dối còn trước ngả địa ngục là 1 người toàn nói thật
vậy các bạn hãy nghĩ ra chỉ 1 câu hỏi cho hai người canh gác thôi thôi mà có thể tìm được đến cổng thiên đàng giúp bác nông dân :D
 
L

lenin1012

tất cả đều sai hết
nhìn thật kĩ nè:
quy luật của nó là:
[1+5]:2=3
3^2=9 ta được số thứ hai
[9+5]:2=7
7^2=49 ta
vậy theo quy luật thì số tiếp theo là
{[49+9]:2}^2=841

hihi :cool:
:p
 
L

lenin1012

quy luật là lấy số sau cộng với số trước rồi chia đôi rồi bình phương thì được số tiếp theo

cứ như vậy thì số tiếp theo trong dãy là 841
 
Top Bottom