L
l0v3_sweet_381
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC có A(3;4) , B(2;-2), C(5;2). Viết phương trình đường thẳng đi qua đỉnh A và chia tam giác ABC ra thành hai phần có tỉ số diện tích bằng 3.
2. Cho tam giác ABC có A(2;-1). Hai đường thẳng d: 3x-4y+27=0, d': x+2y-5=0 lần lượt là đường cao, đường phân giác vẽ từ hai đỉnh khác nhau. Viết phương trình các cạnh của tam giác.
__________________
tks ^o^
2. Cho tam giác ABC có A(2;-1). Hai đường thẳng d: 3x-4y+27=0, d': x+2y-5=0 lần lượt là đường cao, đường phân giác vẽ từ hai đỉnh khác nhau. Viết phương trình các cạnh của tam giác.
__________________
tks ^o^