T
thuy_dc_ad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Trong mp Oxy cho điểm A(-1;2) và đường thẳng d: x-2y+3=0. Tìm trên đường thẳng d hai điểm B,C sao cho tam giác ABC vuông tại C và AC=3BC
Câu 2: Trong mp Oxy cho tam giác ABC có trung điểm của AB là M(2;3), chân đường cao hạ từ B xuống AC là H(3;1), tâm dường tròn ngoại tiếp tam giác ABC là I(4;2). Tìm toạ độ điểm C
Câu 3: Trong mp Oxy cho đường tròn (C) : x^2+y^2=4 và điểm A(1;-8/3), b(3;0). Tìm toạ độ điểm M thuộc (C) sao cho tam giác MAB có diện tích bằng 20/3
Câu 4: Trong mp Oxy cho đường thẳng d1: x+y-2=0, d2: 2x-y+3=0, d3: 3x-y-5=0. Tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông ABCD, biết A,C thuộc d1, B thuộc d2, C thuộc d3
Câu 5:Trong mp Oxy cho hình vuông ABCD có tâm I(3/2;1/2). Các đường thẳng AB, CD lần lượt đi qua các điểm M(-4;-1), N(-2;-4). Tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông, biết B có hoành độ âm
Câu 6: Trong mp Oxy cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng 12, tâm I thuộc đường thẳng d: x-y-3=0 và có hoành độ bằng 9/2, trung điểm của 1 cạnh là giao điểm của d với Ox. Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật
Câu 7: Trong mp Oxy cho hình thoi ABCD, biết pt 1 đường chéo là 3x+y-7=0, điểm B(0;-3). Tìm toạ độ các đỉnh còn lại của hình thoi, biết diện tích hình thoi bằng 20
Câu 2: Trong mp Oxy cho tam giác ABC có trung điểm của AB là M(2;3), chân đường cao hạ từ B xuống AC là H(3;1), tâm dường tròn ngoại tiếp tam giác ABC là I(4;2). Tìm toạ độ điểm C
Câu 3: Trong mp Oxy cho đường tròn (C) : x^2+y^2=4 và điểm A(1;-8/3), b(3;0). Tìm toạ độ điểm M thuộc (C) sao cho tam giác MAB có diện tích bằng 20/3
Câu 4: Trong mp Oxy cho đường thẳng d1: x+y-2=0, d2: 2x-y+3=0, d3: 3x-y-5=0. Tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông ABCD, biết A,C thuộc d1, B thuộc d2, C thuộc d3
Câu 5:Trong mp Oxy cho hình vuông ABCD có tâm I(3/2;1/2). Các đường thẳng AB, CD lần lượt đi qua các điểm M(-4;-1), N(-2;-4). Tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông, biết B có hoành độ âm
Câu 6: Trong mp Oxy cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng 12, tâm I thuộc đường thẳng d: x-y-3=0 và có hoành độ bằng 9/2, trung điểm của 1 cạnh là giao điểm của d với Ox. Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật
Câu 7: Trong mp Oxy cho hình thoi ABCD, biết pt 1 đường chéo là 3x+y-7=0, điểm B(0;-3). Tìm toạ độ các đỉnh còn lại của hình thoi, biết diện tích hình thoi bằng 20
=> noinho: nản quá bạn ơi, bạn nên suy nghĩ kĩ xem chắt lọc bài nào thực sự không thể giải đáp thì hãy nhờ m.n giúp đỡ nhé
Last edited by a moderator: