..............................................................
N nom1 27 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ..............................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ..............................................................
H huyenle0312@gmail.com 28 Tháng một 2016 #2 1. *)m=0 pt có nghiệm x=3(t/m) *)m#0 -TH1: pt có 2 nghiệm trái dấu \Leftrightarrow m(m+3)<0\Leftrightarrow -3<m<0 -TH2: pt có nghiệm kép dương delta=-8m+4=0\Rightarrowm=1/2 2. x2+10x+16\leq0\Leftrightarrow-8\leqx\leq-2 TH1: m>0 \Rightarrowx>(3m+1)/m. hệ vn\Leftrightarrow x>-2\Rightarrow... TH2:m<0 \Rightarrow x<(3m+1)/m.hệ vn khi x<-8\Rightarrow...
1. *)m=0 pt có nghiệm x=3(t/m) *)m#0 -TH1: pt có 2 nghiệm trái dấu \Leftrightarrow m(m+3)<0\Leftrightarrow -3<m<0 -TH2: pt có nghiệm kép dương delta=-8m+4=0\Rightarrowm=1/2 2. x2+10x+16\leq0\Leftrightarrow-8\leqx\leq-2 TH1: m>0 \Rightarrowx>(3m+1)/m. hệ vn\Leftrightarrow x>-2\Rightarrow... TH2:m<0 \Rightarrow x<(3m+1)/m.hệ vn khi x<-8\Rightarrow...
N nom1 2 Tháng hai 2016 #3 huyenle0312@gmail.com said: 1. *)m=0 pt có nghiệm x=3(t/m) *)m#0 -TH1: pt có 2 nghiệm trái dấu \Leftrightarrow m(m+3)<0\Leftrightarrow -3<m<0 -TH2: pt có nghiệm kép dương delta=-8m+4=0\Rightarrowm=1/2 2. x2+10x+16\leq0\Leftrightarrow-8\leqx\leq-2 TH1: m>0 \Rightarrowx>(3m+1)/m. hệ vn\Leftrightarrow x>-2\Rightarrow... TH2:m<0 \Rightarrow x<(3m+1)/m.hệ vn khi x<-8\Rightarrow... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 mình giải theo hướng dẫn của bạn thì ra m thụộc R bạn kiểm tra lại xem mình ra kết quả đúng hay sai nha mình cảm ơn
huyenle0312@gmail.com said: 1. *)m=0 pt có nghiệm x=3(t/m) *)m#0 -TH1: pt có 2 nghiệm trái dấu \Leftrightarrow m(m+3)<0\Leftrightarrow -3<m<0 -TH2: pt có nghiệm kép dương delta=-8m+4=0\Rightarrowm=1/2 2. x2+10x+16\leq0\Leftrightarrow-8\leqx\leq-2 TH1: m>0 \Rightarrowx>(3m+1)/m. hệ vn\Leftrightarrow x>-2\Rightarrow... TH2:m<0 \Rightarrow x<(3m+1)/m.hệ vn khi x<-8\Rightarrow... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 mình giải theo hướng dẫn của bạn thì ra m thụộc R bạn kiểm tra lại xem mình ra kết quả đúng hay sai nha mình cảm ơn
D dien0709 3 Tháng hai 2016 #4 Ko thuộc R đâu bạn,ycbt=> thứ nhất: th 2 <=>$-\dfrac{1}{11}<m<0$ thứ 2: m phải khác 0