[toán 10]pro ơi vào giúp tui!

N

niemtin_267193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Rút gọn
[TEX]E=(1+\frac{1}{cos2x})(1+\frac{1}{cos4x})..(1+\frac{1}{cos32x})[/TEX]
[TEX]F=\frac{1}{sinx}+\frac{1}{sin2x}+\frac{1}{sin4x}+ \frac{1}{sin8x}[/TEX]

Tính C = sin5°sin15°sin25°….sin85°
B = cos20°cos40°cos80°
[TEX]A=\frac{1}{cos{650}^o}+\frac{1}{\sqrt{3}sin(-110}^o}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom