L
l0v3_sweet_381
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm hai điểm A, B lần lượt ở trên elip $(E): \frac{x^2}{50}+\frac{y^2}{18}=1$ và đường tròn $(C) : (x-11)^2 + (y - 13)^2 = 34$ sao cho độ dài AB nhỏ nhất.
2. Cho parabol $(P): y^2 = 2x$ và đường tròn $(C) : x^2 + y^2 - 8x + 12 = 0$. Chứng minh rằng có vô số tam giác với ba đỉnh trên (P) mà các cạnh tiếp xúc với (C).
___________________
Thank! : )
2. Cho parabol $(P): y^2 = 2x$ và đường tròn $(C) : x^2 + y^2 - 8x + 12 = 0$. Chứng minh rằng có vô số tam giác với ba đỉnh trên (P) mà các cạnh tiếp xúc với (C).
___________________
Thank! : )