[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm k để phương trình:[tex]x^2 + \frac{4}{x^2}- 4(x-\frac{2}{x})+k -1 = 0[/tex] có đúng 2 nghiệm lớn hơn 1.
2. tìm các giá trị nguyên của m để ptrinh: [tex]2(x^2+2x)^2 -(4m-3)(x^2+2x)+1 -2m =0[/tex] có đúng 3 nghiệm thuộc [tex]\left \lfloor -3;0 \right \rfloor[/tex]
2. tìm các giá trị nguyên của m để ptrinh: [tex]2(x^2+2x)^2 -(4m-3)(x^2+2x)+1 -2m =0[/tex] có đúng 3 nghiệm thuộc [tex]\left \lfloor -3;0 \right \rfloor[/tex]