T
trang_dh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải dùm m pt này vs thank
[TEX]1.\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
[TEX]2.7x^2+7x=\sqrt{\frac{4x+9}{28}}[/TEX]
[TEX]3.\sqrt{3x+1}=4x^2+13x-5[/TEX]
[TEX]4.(\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3})=2x[/TEX]
[TEX]5.x^2-x-1000\sqrt{1+8000x}=1000[/TEX]
[TEX]1.\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
[TEX]2.7x^2+7x=\sqrt{\frac{4x+9}{28}}[/TEX]
[TEX]3.\sqrt{3x+1}=4x^2+13x-5[/TEX]
[TEX]4.(\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3})=2x[/TEX]
[TEX]5.x^2-x-1000\sqrt{1+8000x}=1000[/TEX]