N
n_k_l
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải PT:
1/ [TEX](x-1)^{4}+(x-3)^{4} = 5 [/TEX]
2/ [TEX](x-1).(x-2).(x-3).(x-4) = 15[/TEX]
3/[TEX] (x-5)^{4}+(x-3)^{4} = 5 [/TEX]
4/ [TEX] {x}^{4}+ 3{x}^{3}+ 2{x}^{2}+ 3x +1= 0 [/TEX]
1/ [TEX](x-1)^{4}+(x-3)^{4} = 5 [/TEX]
2/ [TEX](x-1).(x-2).(x-3).(x-4) = 15[/TEX]
3/[TEX] (x-5)^{4}+(x-3)^{4} = 5 [/TEX]
4/ [TEX] {x}^{4}+ 3{x}^{3}+ 2{x}^{2}+ 3x +1= 0 [/TEX]